IT SOLUTION

" เพราะ Digital Transformation เป็นเครื่องมือจะช่วยสนับสนุนให้ธุรกิจเติบโตได้อย่างไม่จำกัด
ลดค่าใช้จ่ายในระยะยาว และเพิ่มเวลาให้บริษัทมุ่งความสำเร็จไปที่ธุรกิจเป็นหลัก"

ที่ Matrix ไม่ใช่แค่การแก้ไขปัญหาด้านไอทีเท่านั้น แต่ยังเกี่ยวกับการทำความเข้าใจธุรกิจของคุณ การทำงานร่วมกันเพื่อพัฒนาโซลูชันที่กำหนดเอง และช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายในที่สุด แนวทางนี้เป็นสิ่งที่ทำให้เราแตกต่างอย่างแท้จริงในอุตสาหกรรมบริการด้านไอที

  • มุ่งเน้นที่การแก้ไขปัญหาไม่ใช่แค่เลือกใช้เทคโนโลยี

ในขอบเขตของบริการด้านไอที เป็นเรื่องปกติที่ผู้ให้บริการจะเน้นเครื่องมือทางเทคโนโลยีและวิธีการที่พวกเขาใช้ แม้ว่าเทคโนโลยีจะมีความสำคัญอย่างปฏิเสธไม่ได้ แต่ที่ Matrix เราเชื่อว่าการมุ่งเน้นไปที่ด้านเทคนิคเพียงอย่างเดียวอาจทำให้พลาดหัวใจของบริการด้านไอทีที่ควรจะเป็น นั่นคือ การแก้ปัญหาและตอบสนองความต้องการของธุรกิจที่เราให้บริการ

  • ทำความเข้าใจก่อนลงมือทำ

เราเข้าหาลูกค้าแต่ละรายและแต่ละปัญหาด้วยความเข้าใจก่อน ลำดับความสำคัญของเรา เริ่มตั้งแต่ การรับฟังปัญหาของลูกค้า เข้าใจอุปสรรค ความท้าทายที่ลูกค้าเผชิญอย่างถ่องแท้ และค้นหาผลลัพธ์จริงๆ ที่ลูกค้าต้องการ การเข้าใจสถานการณ์เฉพาะของลูกค้าแต่ละคนเท่านั้น ที่จะทำให้เราพัฒนาโซลูชันด้านไอทีที่เหมาะสมที่สุดสำหรับลูกค้าได้

  • โซลูชันที่ปรับให้เหมาะกับแต่ละธุรกิจ ไม่มีขนาดเดียวที่เหมาะกับทุกคน

เราไม่เชื่อในคำตอบเดียวที่เหมาะกับทุกคน ทุกธุรกิจมีความแตกต่างกัน โดยมีปัญหา ความต้องการ และเป้าหมายเฉพาะของตนเอง ด้วยเหตุนี้ โซลูชันแต่ละรายการที่เรานำเสนอจึงได้รับการปรับแต่งให้ตรงตามข้อกำหนดเฉพาะเหล่านี้ เพื่อให้มั่นใจได้ถึงผลลัพธ์และความพึงพอใจสูงสุด

  • การทำงานร่วมกันและการสื่อสาร

วิธีการที่มุ่งเน้นการแก้ปัญหา IT นั้นต้องการการสื่อสารที่ชัดเจน เข้าใจง่าย ซื่อสัตย์ และสม่ำเสมอ เราทำงานร่วมกับลูกค้าของเรา ให้ข้อมูลถูกต้อง ทันสมัย ใช้งานได้จริงในราคาที่สมเหตุสมผล ขอคำติชม และปรับกลยุทธ์ของเราตามความจำเป็น เรามองว่าลูกค้าของเราไม่ใช่แค่ลูกค้า แต่ในฐานะหุ้นส่วนในการแก้ปัญหา

  • กรณีศึกษาและ Testimonials

ไม่มีข้อพิสูจน์ใดที่ดีไปกว่าเรื่องราวความสำเร็จ และ Testimonials ที่เราได้รับจากลูกค้ามากกว่า 100 กิจการทั้งภาครัฐและเอกชน มาอย่างต่อเนื่องและยาวนาน  ที่เราคัดเลือกและนำเสนอกรณีศึกษาหรือ Testimonials  บนเว็บไซต์ของเรา ที่แสดงให้เห็นว่ากลยุทธ์ที่มุ่งเน้นโซลูชันของคุณช่วยให้ธุรกิจอื่นๆ เอาชนะความท้าทายด้านไอทีและเติบโตได้อย่างไร อย่างไรก็ตามเนื่องจากกฎหมายความเป็นส่วนตัวและการคุ้มครองข้อมูล รวมถึงพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (PDPA) ในประเทศไทย การเคารพความลับของลูกค้าจึงเป็นสิ่งสำคัญ จึงไม่สามารถเปิดเผยชื่อลูกค้าในเรื่องราวความสำเร็จ และ Testimonials ทางเว็บไซต์ได้

4 แนวทางในการพัฒนาธุรกิจให้โดดเด่น ด้วย Digital Transformation

IT & Business Consult for Business Growth

วิเคราะห์รูปแบบและความต้องการของธุรกิจ ออกแบบและให้คำปรึกษาในการเลือกใช้เครื่องมือ Digital Transformation ที่ถูกต้อง เหมาะสม ให้เป็นสินทรัพย์เชิงกลยุทธ์สำหรับ SME สามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง ราบรื่น  สอดคล้องและตรงความต้องการกับลักษณะการดำเนินงานของธุรกิจ ด้วยที่ปรึกษาที่มีประสบการณ์ทางด้าน IT และ การพัฒนาธุรกิจ มากกว่า 10 ปี

Digital Transformation and “IT Solution”

ในสภาพแวดล้อมทางธุรกิจที่เน้นดิจิทัลเป็นอันดับแรกในปัจจุบัน ไอทีไม่ได้เป็นเพียงหน้าที่สนับสนุนเท่านั้น แต่ยังเป็นส่วนสำคัญของทุกแง่มุมของการดำเนินงานของคุณ ที่เราเข้าใจความเชื่อมโยงนี้และนำเสนอ IT Solution แบบองค์รวมที่ไม่เพียงแก้ปัญหาเฉพาะหน้า แต่ช่วยยกระดับธุรกิจทั้งหมดของคุณด้วย

ปัจจุบัน IT Solution ให้เลือกใช้มากมาย (อ้างอิงตารางโซลูชั่นไอที) ซึ่งเป็นเครื่องมือที่สามารถช่วยให้ธุรกิจดำเนินกิจการได้ง่ายขึ้น รวดเร็วขึ้น อีกทั้งยังช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในระยะยาวได้อีกด้วย แต่แล้วเราจจะรู้ได้ยังไงว่าควรเลือกเครื่องมือไหนบ้าง อันไหนเหมาะกับขนาดรูปแบบธุรกิจของเรา ใช้แค่ไหนถึงจะเหมาะสม เพียงพอ

IT Outsourcing and Support

แก้ไขปัญหา IT ตรงความต้องการของลูกค้า ไม่ได้มาจากอุปกรณ์ หรือ เครื่องมือ IT แต่มาจากการรับฟังปัญหา วิเคราะห์ แล้วพูดคุยทำความเข้าใจถึงปัญหา

ในโลกของเทคโนโลยีธุรกิจที่พัฒนาอย่างรวดเร็ว การเข้าถึงความเชี่ยวชาญที่เหมาะสมเป็นสิ่งสำคัญ แต่สำหรับองค์กรขนาดกลางและขนาดย่อม (SMEs) จำนวนมาก การดูแลทีมไอทีภายในองค์กรแบบเต็มเวลานั้นไม่สามารถทำได้เสมอไป เนื่องจากข้อจำกัดด้านต้นทุนและทรัพยากร นั่นคือที่มาของบริการ IT Outsource ของเรา

ติดต่อเราเพื่อสอบถาม เพื่อรับคำปรึกษา ได้ที่