Customer Success Story

" เติบโต และมุ่งเป้าหมายไปกับธุรกิจหลัก
ส่วนเรื่อง IT เราวางใจให้ Matrix ดูแลให้เราทั้งหมด
มากว่า 15 ปี "

เราเป็นผู้ผลิตสีและเคมีภัณฑ์ชั้นนำของญี่ปุ่น เป็นส่วนสำคัญของอุตสาหกรรมไทยตั้งแต่ปี 2545 มีชื่อเสียงในอุตสาหกรรมยานยนต์ มี Supply Chain ที่กว้างขวางพร้อมธุรกิจที่เกี่ยวข้องมากมาย ความมุ่งมั่นในคุณภาพของเรานั้นไม่เปลี่ยนแปลงโดยมีเป้าหมายเพื่อส่งมอบผลิตภัณฑ์ระดับบนสุดให้กับลูกค้าอย่างสม่ำเสมอ

อย่างไรก็ตาม เบื้องหลังของความสำเร็จหนึ่งของเรา นั่นคือการร่วมมือกับ บริษัท เมทริกซ์ บิสซิเนส เซอร์วิส จำกัด (Matrix) ให้จัดการเรื่อง IT ทั้งหมด ตลอด 13 ปีที่ผ่านมา

การมอบความไว้วางใจให้ Matrix กับการจัดการด้าน IT ไม่ใช่แค่การตัดสินใจทางธุรกิจเท่านั้น เป็นการย้ายเชิงกลยุทธ์ที่ทำให้เรา สามารถมุ่งเน้นไปที่การดำเนินธุรกิจหลักของตนเพียงอย่างเดียว การจัดการด้าน IT ที่ของ Matrix  ครอบคลุมถึงการบำรุงรักษาศูนย์ข้อมูล การจัดหาและจัดการเซิร์ฟเวอร์ การดูแลเครือข่ายและระบบ Wifi และการจัดการระบบสื่อสารภายใน เช่น อีเมลและโทรศัพท์

อย่างไรก็ตาม สิ่งที่ทำให้บริการจาก Matrix แตกต่าง ไม่ใช่แค่ความสามารถทางเทคนิคเท่านั้น แต่เป็นวิธีที่เราสื่อสาร อย่างเป็นกันเอง เข้าใจ ทั้งพนักงานและผู้บริหารที่มีปฏิสัมพันธ์กับทีมของ Matrix อย่างราบรื่นและสนุกสนาน

Matrix เข้าใจความต้องการของเราได้ดีมาก และจัดหาโซลูชันที่มีประสิทธิภาพและราคาย่อมเยา เมื่อเผชิญกับปัญหาด้าน IT ต่างๆ Matrix สามารถตอบสนองอย่างรวดเร็ว แม้ว่าโรงงานของเรา จะอยู่ห่างจากใจกลางเมืองมากกว่า 50 กิโลเมตร

บริการที่ยอดเยี่ยม และความมุ่งมั่นในการดำเนินงานด้าน IT เรื่องต่างๆ ที่ราบรื่น ช่วยให้เราสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยมุ่งเน้นไปที่สิ่งที่เราทำได้ดีที่สุด นั่นคือการผลิตผลิตภัณฑ์ชั้นยอดสำหรับอุตสาหกรรมยานยนต์ เหมือนกับการมีหุ้นส่วนธุรกิจเช่นนี้ทำให้ความสำเร็จในธุรกิจของเราเป็นไปได้ง่ายขึ้น

นี่เป็นข้อพิสูจน์ว่า บริษัท เมทริกซ์ บิสซิเนส เซอร์วิส จำกัด สามารถพลิกโฉมการดำเนินงานด้าน IT ของธุรกิจคุณได้อย่างไร เรื่องราวความสำเร็จของบริษัทนี้ น่าจะเป็นตัวอย่างที่ชัดเจนของความมุ่งมั่นของเราต่อความเชื่อหลักของเรา

ปัญหาด้าน IT ไม่ได้เป็นเพียงเรื่องทางเทคนิคเท่านั้น แต่ยังเกี่ยวกับการรับฟังและการสื่อสารอย่างมีประสิทธิภาพด้วย