IT Outsource และ IT Helpdesk

" เราเชื่อว่าการแก้ไขปัญหาทางด้าน IT ให้ตรงความต้องการของลูกค้าไม่ได้มาจากอุปกรณ์
หรือ เครื่องมือ IT แต่มาจากการรับฟังปัญหา วิเคราะห์ แล้วพูดคุยทำความเข้าใจถึงปัญหา ก่อนเสนอแนวทางการแก้ไข
ทำให้เราได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าหลายราย ในการดูแลระบบ IT ต่อเนื่องกันมามากกว่า 10 ปี "

ในโลกของเทคโนโลยีธุรกิจที่พัฒนาอย่างรวดเร็ว การเข้าถึงความเชี่ยวชาญแต่ละด้านเป็นสิ่งที่สำคัญ แต่สำหรับองค์กรขนาดกลางและขนาดย่อม (SMEs) จำนวนมาก การดูแลทีมไอทีภายในองค์กรแบบเต็มเวลานั้นไม่สามารถทำได้เสมอไป เนื่องจากข้อจำกัดด้านต้นทุนและทรัพยากร นั่นคือที่มาของบริการ IT Outsourcing ของเรา

เข้าถึงทีมผู้เชี่ยวชาญ

การเอาท์ซอร์สด้านไอทีช่วยให้คุณเข้าถึงทีมงานมืออาชีพที่มีทักษะและความเชี่ยวชาญที่หลากหลาย ตั้งแต่การจัดการเครือข่าย และ การรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ ไปจนถึงการประมวลผลแบบคลาวด์ และ การวิเคราะห์ข้อมูล ผู้เชี่ยวชาญของเรามีความรู้และประสบการณ์ในการจัดการกับความต้องการด้านไอทีที่หลากหลาย

การขยายทีมของคุณ

มองว่าผู้เชี่ยวชาญด้านไอทีของเราเป็นส่วนขยายของทีมของคุณ ให้เราทำงานอย่างใกล้ชิดกับธุรกิจของคุณเพื่อทำความเข้าใจการดำเนินงาน เป้าหมาย และความท้าทายของคุณ โดยจัดหาโซลูชันด้านไอทีเฉพาะธุรกิจที่เหมาะกับความต้องการของคุณ ด้วยการสื่อสารและการอัพเดทอย่างสม่ำเสมอ ทำให้คุณรับรู้และเข้าใจการดำเนินงานด้านไอทีของคุณเสมอโดยไม่ต้องเสียเวลาจากธุรกิจของคุณ

มุ่งเน้นไปที่ธุรกิจของคุณ

ด้วยทีมของเราที่ดูแลด้าน IT ของคุณ คุณสามารถมุ่งความสนใจไปที่สิ่งที่สำคัญที่สุด นั่นคือการดำเนินธุรกิจของคุณ แทนที่จะกังวลเกี่ยวกับการหยุดทำงานของระบบหรือภัยคุกคามด้านความปลอดภัยในโลกไซเบอร์ คุณสามารถมุ่งความสนใจไปที่การตัดสินใจเชิงกลยุทธ์ นวัตกรรม และการบริการลูกค้า เป้าหมายของเราคือการจัดการ IT ของคุณอย่างมีประสิทธิภาพเพื่อให้กลายเป็นตัวขับเคลื่อน ไม่ใช่สิ่งที่ทำให้ไขว้เขวสำหรับธุรกิจของคุณ

ความสามารถในการปรับขนาดและความยืดหยุ่น

เมื่อธุรกิจของคุณเติบโตและพัฒนาขึ้น ความต้องการด้านไอทีของคุณก็เช่นกัน การเอาท์ซอร์สด้านไอทีให้ความยืดหยุ่นในการปรับขนาดทรัพยากรด้านไอทีของคุณขึ้นหรือลงตามต้องการ ไม่ว่าคุณจะเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ เข้าสู่ตลาดใหม่ หรือขยายพนักงาน เราสามารถปรับบริการของเราให้รองรับการเดินทางของคุณได้

คุ้มค่า

ประการสุดท้าย การเอาท์ซอร์สด้านไอทีมักจะคุ้มค่ากว่าการจ้างทีมงานภายในองค์กร คุณได้รับสิทธิ์เข้าถึงความเชี่ยวชาญที่หลากหลายโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายในการจัดหางาน การฝึกอบรม และผลประโยชน์ของพนักงาน นอกจากนี้ ด้วยค่าใช้จ่ายรายเดือนที่คาดการณ์ได้ การจัดทำงบประมาณสำหรับ IT จะง่ายขึ้นและตรงไปตรงมามากขึ้น

ริการเอาท์ซอร์สด้านไอที ของเรา มอบความคุ้มค่าในการเข้าถึงความเชี่ยวชาญด้านไอที ที่ธุรกิจของคุณต้องการ ไม่ต่างจากการเป็นพันธมิตรทางธุรกิจที่ทุ่มเท เพื่อให้มั่นใจว่า IT ขับเคลื่อนความสำเร็จทางธุรกิจของคุณ ช่วยให้คุณมุ่งเน้นไปที่สิ่งที่คุณทำได้ดีที่สุด นั่นคือการดำเนินธุรกิจของคุณ